Bế giảng "Khóa huấn luyện CVTV bán hàng BĐS" khóa 168

01/08/2018
Vừa qua trung tâm nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực Ephat trực thuộc công ty TNHH Ephat long trọng tổ chức lễ bế giảng "Khóa huấn luyện chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp" khóa 168.

 Vừa qua trung tâm nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực Ephat trực thuộc công ty TNHH Ephat long trọng tổ chức lễ bế giảng "Khóa huấn luyện chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp" khóa 168.

Buổi lễ bế giảng có sự tham gia của giảng viên Nguyễn Anh Tuấn Hải, Ban lãnh đạo công ty EPhat và toàn bộ học viên .

Trong suốt khóa học, giảng viên Nguyễn Anh Tuấn Hải đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tất cả các học viên. Đồng thời khóa học cũng cho thấy nhu cầu được huấn luyện trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp là rất lớn. Đặc biệt thời gian qua với khối lượng kiến thức, kỹ năng được trang bị trong môi trường đào tạo và thực hành thực tế, cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo, nhữnghọc viên sẽ có được kho tàng kiến thức kỹ năng về BĐS cho bản thân.

Ảnh ban lãnh đạo công ty chụp lưu niệm với học viên khóa 168 

(Ban Lãnh Đạo công ty trực tiếp đào tạo học viên)

 

 Tại buổi lễ nhiều học viên đã bày tỏ cảm nghĩ sâu sắc về khóa học: “ Đây là khóa học thực sự hấp dẫn và bổ ích, không chỉ là kiến thức, kỹ năng mà đó còn là một kho tài sản lớn cho mỗi chúng tôi, những bài học thực hành và quy trình tư vấn giúp chúng tôi có kinh nghiệm và có thêm cuốn cẩm nang về lĩnh vực bất động sản này. Chúng tôi cảm ơn hội đồng giảng viên trung tâm đã nhiệt tình giảng dạy và truyền lại những kinh nghiệm quý báu trong nghề”.

Ban lanh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với học viên 

(Đại diện BLĐ công ty chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)

Khóa học đã đem lại những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên xuất sắc trở thành những chuyên viên tư vấn bán hàng bất động sản chuyên nghiệp tại EphatLand. 

 

(Những hoạt động khóa học 168)

 

Hoạt động khóa học bán hàng bất động sản chuyên nghiệp Hoạt động khóa học EphatEdu - tư vấn bán hàng bất đống sản chuyên nghiệp
   

 


 

 

Comment

Mạng xã hội