Giới thiệu

Viện đào tạo E Phát (EPhatAcademy) là một trong những viện đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về phát triển bản thân, hoạch định chiến lược cuộc đời, phát triển tư duy xuất chúng, và phát triển doanh nghiệp, hướng tới giúp con người Việt Nam có một cuộc sống giàu có và thịnh vượng.
Chính thức thành lập năm 2009, Ephat Academy là 1 trong những tổ chức đầu tiên cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng, tư vấn hỗ trợ mua BĐS, đầu tư và quản lý tài chính, và đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về NLP, huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp.
Các chương trình đào tạo, khóa học do Ephat Academy tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao và đem lại các giá trị giúp làm thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người, với các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế.
Luôn cập nhật và áp dụng các tri thức tiến bộ trong nước và thế giới để mang lại nhiều giá trị tri thức cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng động có tri thức cao. Luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào hoạt động huấn luyện – đào tạo và nâng cao hiệu suất làm việc.
Các chương trình đào tạo giúp cá nhân, doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận, thay đổi tích cực chỉ số tăng trưởng để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong công việc và cuộc sống.
Khách hàng thường xuyên của Ephat Academy là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và cá nhân mong muốn tăng cường, nâng cấp kiến thức và kỹ năng cho bản thân.
Đến nay, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, với sự hợp tác cùng các diễn giả hàng đầu Việt Nam và đối tác quốc tế, Ephat Academy đã tổ chức hàng ngàn khóa đào tạo, hội thảo lớn nhỏ trong nước, với sự tham gia của hàng trăm ngàn học viên. Trong đó có nhiều chương trình được đánh giá rất cao, khẳng định tính hiệu quả như: “Hòa hợp quá khứ, Trân quý hiện tại, Kiến tạo tương lai” do diễn giả NLP nổi tiếng thế giới đến từ Vương quốc Anh Terry Elston, “Hoạch định chiến lược cuộc đời” của trainer Tony Tuấn.
Với sứ mệnh thắp sáng và truyền lửa cho những ước mơ cháy bỏng về một cộng đồng giàu có, thịnh vượng, về một xã hội phồn vinh. Ephat Academy vẫn đang trên đà phát triển và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý học viên, quý khách hàng và quý doanh nghiệp.
Bằng sự quyết tâm và tâm huyết của cả đội ngũ, Ephat Academy kỳ vọng đến năm 2030 sẽ trở thành đơn vị hoạch định chiến lược cuộc đời, huấn luyện và phát triển cá nhân - doanh nghiệp chuyên sâu và toàn diện số 1. Tác động và tạo động lực trở nên giàu có cho cộng động với 100 triệu thành viên.

Mạng xã hội