Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

17/10/2019 Đăng ký
Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta sẽ ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời.

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta sẽ ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước hội đồng các thầy cô.

Và sau này, bạn còn thuyết phục khách hàng về tính khả thi của dự án mà bạn đang đảm nhận…Và sẽ có lúc bạn tự hỏi: Tại sao có người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và cuốn hút đến vậy? Trong khi bạn hay những người khác lại không thể nào hoàn thành bài thuyết trình một cách xuất sắc, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ. Kỹ năng thuyết trình yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác.

Chương trình đào tạo Kỹ năng thuyết trình tại Viện đào tạo Ephat sẽ giúp bạn tự tin thuyết trình trước đám động. Tham gia khóa học các bạn được trải nghiệm thực hành, tại lớp các học viên sẽ được trình bày, thuyết trình trước đáma đông, được chuyên gia khắc phục từng nhược điểm, và truyền tải những kinh nghiệm và bí quyết làm chủ buổi diễn thuyết một cách hiệu quả.

 

Học viên được gì khi tham gia khóa đào tạo thuyết trình:

  1. Tự tin thuyết trình trước đám đông
  2. Dám thể hiện ý tưởng của mình theo những hình thức khác biệt
  3. Rèn luyện liên tục các kỹ năng đã học để thuyết trình chuyên nghiệp
  4. Xử lý tốt các tình huống trong thuyết trình
  5. Biết được những việc cần chuẩn bị cho việc thuyết trình
  6. Hiểu được cách sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ
  7. Biết sử dụng linh hoạt các dụng cụ hỗ trợ
  8. Biết cách tương tác với người nghe trong lúc trình bày

 

Danh mục khóa học

Mạng xã hội